Lõi lọc có thể coi là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước, bởi nó quyết định độ tinh khiết của nước sau lọc và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Chính vì vậy, việc nghiên cứu tạo ra các dòng lõi lọc chất lượng cao, tính năng ưu việt được A. O. Smith luôn đặt lên hàng đầu.

Hiện nay, nguồn nước tại hầu hết các khu vực địa lý ở Việt Nam đều bị ô nhiễm, mức độ nặng nhẹ khác nhau. Ngoài việc bị nhiễm nhiều kim loại nặng, hóa chất độc hại, nguồn nước còn chứa nhiều tạp chất kích thước, cặn bẩn lớn trong quá trình chảy qua các đường ống dẫn nước không thường xuyên được làm sạch. Chính vì lý do trên mà lõi tiền lọc AO Smith ra đời.

Lõi tiền lọc A. O. Smith

Lõi tiền lọc AO Smith

Lõi tiền lọc AO Smith ra đời cũng bởi lý do trên.

Lõi tiền lọc đóng vai trò là bước lọc khởi đầu, giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 Micron ẩn trong nước máy hoặc nước giếng. Với công dụng tiền xử lí nước, lõi tiền lọc cho phép nước đầu nguồn đi qua và giữ lại các bụi bẩn có hại, sau đó nước mới đi qua bộ lọc tinh thực hiện các công đoạn lọc nước khác.

Từ đó, sản phẩm có tác dụng giúp kéo dài tuổi thọ máy lọc nước và tuổi thọ các lõi lọc, linh kiện bên trong máy lọc nước.

Chất lượng lõi lọc có liên quan mật thiết đến độ tinh khiết đầu ra và tuổi thọ máy, thấu hiểu điều đó, nên lõi tiền lọc AO Smith đã được các chuyên gia giàu kinh nghiệm nghiên cứu, chế tạo, và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Lõi có nắp đóng chắc chắn, giảm tối đa nguy cơ rò rỉ nước, giúp bạn an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Đặc điểm kỹ thuật

Kích thước mắt lọc: 5 Micron
Áp lực nước tối thiểu 0.1 Mpa; tối đa 0.35 Mpa
Nhiệt độ nước cấp: 5-380C
Tuổi thọ lõi lọc: lên tới 12 tháng (*)
Kích thước:
Bộ lọc: 290 x 111 x 111 (cao x rộng x sâu, mm)

Hộp carton: 380 x 130 x 130 (cao x rộng x sâu, mm)

Lõi tiền lọc A. O. Smith

Khối lượng tịnh: 0.8 kg
(*) Tuổi thọ tính toán dựa trên điều kiện nước đầu vào đạt tiêu chuẩn nước máy và sử dụng khoảng 10.35l nước tinh khiết/ngày
Các model có thể lắp lõi tiền lọc, xem tại Máy lọc nước RO AO Smith

Vị trí lắp đặt lõi tiền lọc

Lõi tiền lọc với kích thước nhỏ, được lắp gọn gàng dưới chậu rửa, trong tủ bếp, đảm bảo nét thẩm mỹ cho gian bếp.

Tham khảo hình ảnh lắp đặt thực tế lõi tiền lọc AO Smith tại đây:

Lõi tiền lọc AO SmithLõi tiền lọc AO Smith

Dịch vụ số 1

Sử dụng lõi tiền lọc của A. O. Smith bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm DỊCH VỤ SỐ 1 – điều đã làm nên danh tiếng của A. O. Smith suốt 145 năm qua.

Kế thừa kinh nghiệm chăm sóc khách hàng đã làm nên danh tiếng của thương hiệu A. O. Smith trên 145 năm lịch sử, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn mực mà chúng tôi gọi là “Dịch vụ số 1“. Ngay bây giờ bạn và gia đình mình có thể yên tâm và tận hưởng nguồn nước tinh khiết nhất.

1 lần: Chỉ cần 1 lần liên hệ, ngay lập tức những yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng bởi trung tâm dịch vụ ủy quyền của A. O. Smith.
1 giờ: Tối đa 1h từ khi thông báo cho trung tâm dịch vụ khách hàng ủy quyền của A. O. Smith (trong giờ làm việc), chúng tôi sẽ liên hệ lại với người sử dụng để giải quyết yêu cầu.

Khách hàng đánh giá thế nào về sản phẩm và dịch vụ của A. O. Smith?

Sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith vẫn được nhận định là có giá cả khá cao trên thị trường, và rất ít khi có chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, theo các cuộc khảo sát thường xuyên của A. O. Smith, có đến 99,9% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của A. O. Smith. Vậy điều gì đã khiến khách hàng hài lòng như vậy?

Sản phẩm được chứng nhận là an toàn sử dụng bởi các tổ chức danh tiếng hàng đầu thế giới như NSF, WQA
Nước sau lọc tinh khiết, vị ngon dễ uống
Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng và màu sắc sang trọng, hiện đại, là điểm nhấn cho căn bếp gia đình
Nhiều tính năng tiện dụng, tăng tính tiện nghi cho cuộc sống
Công nghệ dẫn đầu, không thể tìm thấy ở sản phẩm của các thương hiệu khác
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: lắp đặt nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, bảo dưỡng đúng hẹn

1
Bạn cần hỗ trợ?
.
.
.
.