Giới thiệu Công ty

 

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

AO Smith Home là trang web bán hàng online trực thuộc Công ty CP Dịch vụ Lữ hành Châu Á (gọi chung là AO Smith Home) ra đời năm 2009, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay chúng tôi đang là nhà phân phối chuyên nghiệp với hệ thống đại lý rộng khắp Miền Bắc, Miền Nam những sản phẩm máy lọc nước cao cấp tại Việt Nam. Các nhãn hiệu chúng tôi đang phân phối là: máy lọc nước AO Smith, Máy lọc nước đầu nguồn AO Smith, máy lọc không khí AO Smith, máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith (Heatpump) hãng chính hãng của Mỹ.

Khách hàng tìm đến A. O. Smith vì các giải pháp về nước và đó chính là danh tiếng AO Smith đã gây dựng được trong 145 năm. Ngày nay AO Smith “cung cấp giải pháp về nước cho toàn thế giới”, khách hàng của AOSmith là các gia đình và các đơn vị doanh nghiệp tại hơn 60 quốc gia. A. O. Smith cung cấp những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất được biết đến rộng rãi trong ngành công nghiệp.

Trong suốt những năm qua, với việc không ngừng cải tiến trong công nghệ, A. O. Smith nhận được rất nhiều giải thưởng Quốc tế giá trị.

Một trong số những giải thưởng có thể kể đến như: Sản phẩm vượt trội trong số 101 sản phẩm do tạp chí Professional Builder đánh giá, giải thưởng Sản phẩm có giá trị nhất năm 2011, 2 lần giành được giải thưởng thiết kế xuất sắc cho thiết bị thiết kế năm, Sản phẩm máy nước nóng cải tiến của năm tại Bắc Mỹ và giải Thương hiệu hàng đầu do tạp chí Builder trao tặng. Ngoài ra Top 50 sản phẩm vượt trội, giải thưởng Vàng cho Kỹ sư tư vấn và nghiên cứu sản phẩn của năm là những mục A. O. Smith cũng đã giành được trong các năm 2011 và 2008.

AO Smith Home

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, PHÙ HỢP MỌI LOẠI NHU CẦU

Với phương châm “Clean Water, Healthy Life”, khách hàng sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình tại AO Smith Home với những sản phẩm có chất lượng cao như máy lọc nước AO Smith, Máy lọc nước đầu nguồn AO Smith, máy lọc không khí AO Smith, máy nước nóng bơm nhiệt AO Smith (Heatpump)…..Điểm đặc biệt là tất cả các sản phẩm tại AO Smith Home đều có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe từ các nhà sản xuất uy tín.

NHÂN VIÊN TẬN TÂM, CHU ĐÁO

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của AO Smith Home luôn sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Từ việc tìm ra sản phẩm phù hợp nhất, cho đến công tác lắp đặt tận nhà và những dịch vụ hậu mãi khác, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng với dịch vụ chăm sóc đẳng cấp 5 sao từ các nhân viên đến từ AO Smith Home.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TIỆN LỢI 

AO Smith Home sẽ bảo hành tại nhà cho các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí, hệ thống lọc nước đầu nguồn, máy bơm nhiệt (máy nước nóng bơm nhiệt)…. mua tại AO Smith Home trong phạm vi bán kính 20km.

Các sản phẩm công ty bán ra thông thường được sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến về kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng…. Đường dây nóng và đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

AO Smith Home – Máy lọc nước AO Smith của Mỹ

Bảng giá khuyến mại máy lọc nước AO Smith

MST: 0104188959

Tel: (+8424) 33506987 – Hotline: 0333661212

Email: [email protected] – [email protected]

Website: https://www.aosmithhome.com/

Facebook: https://www.facebook.com/maylocnuoc.aosmithhome

Business site: https://aosmithhome.business.site/

1
Bạn cần hỗ trợ?
.
.
.
.