Nước lọc làm đá tốt nhất. Nếu nước cứng hoặc bị ô nhiễm vào máy làm đá sẽ tạo ra đá đục, bẩn, tan chảy trong đồ uống của bạn và làm mất đi hương vị. Bộ lọc nước cho máy làm đá của bạn nâng cao chất lượng và hương vị hoặc đá trong nhà hoặc nhà hàng của bạn. Chuyên gia lọc nước của chúng tôi, giải thích lý do tại sao bạn cần một bộ lọc nước cho máy làm đá của mình.

Máy Lọc Nước Sử Dụng Cho Máy Làm Đá Aquasana Pro-Series

Máy lọc nước làm đá

Tại sao bạn nên sử dụng bộ lọc nước cho máy làm đá của mình?

 

Sử dụng máy lọc nước làm đá để máy làm đá có thể làm ra đá sạch. Như bạn có thể tưởng tượng, đá sẽ ngon hơn nếu nước tốt bởi vì công thức làm đá yêu cầu nước. Nếu nước có vị khó chịu, có mùi hôi hoặc có các hạt trong đó, đá của bạn sẽ có hình dạng, mùi vị và mùi giống như nước. Vì vậy, điều quan trọng là phải lọc nước để làm đá của bạn.

 

Làm thế nào để máy lọc nước  làm đá hoạt động?

 

Sử dụng hệ thống máy lọc nước làm đá cung cấp nước cho máy làm đá để loại bỏ clo, hạt và các chất gây ô nhiễm khác làm cho đá bị vẩn đục. Nước cứng phải được xử lý vì các khoáng chất để lại bụi trên các cục nước đá.

 

Tại sao bạn cần kiểm soát quy mô để lọc nước đá?

 

Nước cứng tạo ra cặn, đó là một vấn đề đối với quá trình làm đá. Khi nước đóng băng, các khoáng chất cứng thoát ra khỏi dung dịch và tạo cặn ngay trên viên đá. Chưa kể, hoạt động bên trong của máy làm đá bị đóng cặn. Quy mô có thể làm hỏng thiết bị của bạn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải kiểm soát quy mô cho máy làm đá của bạn, cho dù bạn sử dụng chất làm mềm nước, phốt phát hay hộp kiểm soát cặn.

 

Tại sao sử dụng ozone để khử trùng băng của bạn?

 

Ozone là một phương pháp khử trùng nước mạnh mẽ. Sử dụng ozone (O3) các hệ thống khử trùng này sẽ oxy hóa vi khuẩn, mầm bệnh và các chất gây ô nhiễm nước do vi sinh vật khác (bao gồm lưu huỳnh, thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ, và các kim loại nặng như sắt và mangan). Vi khuẩn có thể làm cho nước đá bị đổi màu và có mùi hôi và mùi vị của đá. Ngoài ra, sự hiện diện của vi khuẩn trong nước đá có thể khiến người tiêu dùng tiếp xúc với các sinh vật có hại trong nước. Ozone được chú ý với khả năng khử trùng nước nhanh chóng, loại bỏ vi sinh vật mà không làm giảm tốc độ dòng chảy hoặc cản trở quá trình sản xuất nước đá. Hơn nữa, ozone có thể khử trùng nước mà không cần bất kỳ chất phụ gia hóa học nào, không giống như các quy trình khử trùng truyền thống như khử trùng bằng clo.

Cũng giống như việc bạn cần bảo vệ máy làm đá của mình khỏi những cặn đóng cặn làm hỏng các cơ cấu bên trong của máy, điều quan trọng là bạn phải bảo vệ sự sạch sẽ của máy. Máy làm đá nổi tiếng là khó vệ sinh và chất lượng nước kém có thể dẫn đến chất nhờn màu hồng và tảo phủ bên trong máy. Hệ thống khử trùng ozone trước máy làm đá đảm bảo rằng tất cả nước vào máy đều có chất lượng nguyên sơ. Việc loại bỏ tất cả các thành phần vi khuẩn khỏi nước duy trì mức độ sạch sẽ đáng kinh ngạc trong máy làm đá, giảm nhu cầu bảo trì và vệ sinh hàng tháng khó chịu

 

Làm thế nào để bạn cài đặt một bộ lọc nước máy làm đá?

 

Mọi máy làm đá, thậm chí là máy trong nhà của bạn đều được cấp nước bằng đường nước. Bộ lọc nước ngắt đường nước để kết nối với máy làm đá của bạn. Một máy làm đá thương mại yêu cầu một bộ lọc lớn hơn và lắp đặt phức tạp hơn, nhưng một máy làm đá đơn giản trong tủ lạnh của bạn chỉ yêu cầu một bộ lọc nội tuyến cung cấp cho tủ lạnh của bạn. Lợi thế của việc lắp đặt một bộ lọc nước cho máy làm đá là rõ ràng: bạn sẽ có được nước trong hơn, có vị và mùi thơm hơn, dẫn đến đá ngon hơn.

 

Máy Lọc Nước AO Smith AR600-U3

Máy Lọc Nước AO Smith AR600-U3 kết hợp tủ lạnh để làm đá và nước uống trực tiếp

 

Bạn thường cho biết bạn thay bộ lọc trên máy làm đá của mình như thế nào?

 

Sáu tháng đến một năm một lần.

Bộ lọc nước cho máy làm đá của bạn thường không được thay đủ thường xuyên. Hầu hết thời gian, nước cho máy làm đá được lọc bằng carbon. Carbon dechlorinate và loại bỏ chloramine. Nếu bạn không thay bộ lọc carbon đủ thường xuyên, bộ lọc có thể làm cho nước kém hơn, dẫn đến tình trạng đá kém hơn. Bộ lọc carbon trên máy làm đá khối lượng lớn có thể yêu cầu thay bộ lọc sáu tháng một lần. Bộ lọc nước đá tại nhà của bạn cần được thay đổi hàng năm. Theo nguyên tắc chung, không để bộ lọc carbon ở trong nước lâu hơn một năm.

-> Tham khảo Bảng giá thay lõi lọc nước AO Smith

 

Bộ lọc nước đá loại bỏ những gì?

 

Mục đích chính của Carbon là loại bỏ clo khỏi nước. Carbon cũng loại bỏ các hạt và trầm tích có thể có trong băng. Khi đá tan chảy, bạn sẽ thấy những hạt này nổi trong cốc nước của mình.

  • Clo
  • Vị
  • Mùi
  • Cặn

Nếu bạn có nước cứng, thì bạn nên sử dụng biện pháp kiểm soát cặn, như một loại phốt phát giữ các khoáng chất có độ cứng trong dung dịch để đá không đi ra ngoài và gây ra các sự cố cơ học trong máy làm đá của bạn.

 

AO Smith Home – Cung cấp giải pháp xử lý nước và không khí

Hotline: 0333661212

Website: https://www.aosmithhome.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?
.
.
.
.