Nên mua máy lọc nước nào của A.O. Smith” là câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi quan tâm tới máy lọc nước của A.O. Smith hiện nay. A.O Smith có 3 dòng máy chính phân loại theo cấu hình:

Dòng máy lọc nước AO Smith undersink có bình chứa

Bao gồm các loại máy: AO Smith G1, G2, A1, A2, E2, E3, AR75-A-S-1E, AR75-A-S-2, M1, M2, Daisy, Daisy Plus. Các dòng máy lọc nước này thường dùng cho gia đình 1-5 người dùng cho nhu cầu nấu ăn, nước uống, dung tích bình chứa khoảng 5-6 lít, thiết kế máy nhỏ gọn có thể để dưới chậu rửa, treo hoặc đặt trên bệ bếp tùy điều kiện của mỗi gia đình.

Hầu hết các dòng máy lọc nước AO Smith đều có cảnh báo thay lõi lọc trên thân máy (trừ dòng AO Smith M1, M2), một số có cảnh bảo cả thân máy và trên vòi rất thuận tiện và thông minh. Khách hàng sẽ không phải ghi nhớ thời gian phải thay lõi. Máy sẽ cảnh báo khi đến thời điểm phải thay lõi bằng đèn màu cam (cần phải thay) và khi chuyển sang màu đỏ (thì phải thay ngay lập tức). Thời gian thay lõi lọc của aosmith thường lâu hơn các hãng máy lọc khác ít nhất từ 3 – 6 tháng.

Lõi lọc của AO Smith chất lượng cao được sản xuất từ chất liệu đảm bảo an toàn sức khỏe, theo dây chuyền hiện đại, và được chứng nhận an toàn từ tổ chức uy tín thế giới như WQA (Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ) và NSF (Tổ chức giám định độc lập về an toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống tại Mỹ).

RO-Side Stream là công nghệ lọc nước thế hệ mới nhất, khắc phục nhiều hạn chế của các công nghệ thế hệ trước: tỉ lệ nước thải thấp chỉ là 1:1, tuổi thọ lõi lọc RO lên tới 3 năm (gấp 1,5 lần màng RO truyền thống), và cho nước đầu ra sạch kim loại nặng, hóa chất độc hại, vi khuẩn và vi rút. Thêm 1 tính năng thông minh của AO Smith là cảnh báo rò rỉ trong quá trình vận hành.

Để giải quyết vấn đề thiếu khoáng chất đối với dòng RO thông thường AO Smith bổ sung thêm dòng AO Smith E2, E3, C1, C2 giúp bổ sung khoáng chất thiết yếu, đảm bảo nước có vị tươi và độ pH cân bằng.

Dòng máy lọc nước AO Smith undersink có bình chứa

Dòng máy lọc nước AO Smith không bình chứa

Bao gồm AO Smith AR600-U3, AO Smith K400, AO Smith S600, AO Smith R400E, AO Smith R400S là dòng máy có công suất cao dùng cho gia đình 5-10 người, cho các cửa hàng ăn uống, cho công ty hoặc văn phòng. Ngoài việc thừa hưởng các tính năng thông minh của dòng undersink, dòng máy lọc không bình chứa có công suất cao hơn, nguồn nước đầu ra tươi mới rất thích hợp cho việc dùng trực tiếp.

AO Smith không chỉ là sản phẩm cao cấp cho khách hàng mà luôn cung cấp giải pháp thông minh cho gia đình: Đó là AO Smith AR600-U3 kết hợp với một số dòng tủ lạnh lấy nước ngoài rất tiện lợi. AO Smith AR600 U3 là dòng máy lọc nước cao cấp có đèn UV diệt khuẩn, giúp loại bỏ 99,9% vi rút, vi khuẩn, nấm mốc…đảm bảo nguồn nước luôn tinh khiết.

Với nhiều trường học tư và quốc tế cao cấp, việc cung cấp nước uống an toàn, trực tiếp cho học sinh, sinh viên cũng là nhu cầu cần thiết. Các dòng máy tầm trung như AO Smith S600, AO Smith R400E là giải pháp tốt và hiệu quả.

Dòng cây nóng-lạnh AO Smith đặt đứng, để bàn hoặc treo

Bao gồm các máy: AO Smith ADR75-V-ET-1, AO Smith AR75-A-S-H1, AO Smith Z4, AO Smith Z7, AO Smith C1, AO Smith C2. Đối với gia đình, công ty cần dùng nước nóng pha sữa cho bé, pha trà, cafe tiếp khách thì dòng cây nóng – lạnh, nóng – thường của ao smith không thể thiếu với hiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế sẽ là điểm nhấn trong gia đình, văn phòng hoặc công ty.

Dòng cây nóng-lạnh AO Smith đặt đứng hoặc để bàn hoặc treo tường

Máy lọc nước đầu nguồn AO Smith

Khi nhắc đến dòng máy lọc nước RO AO Smith thì không thể không nhắc đến dòng máy lọc nước đầu nguồn AO Smith (AO Smith I97S, AO Smith I97 Plus, AO Smith LS03U và AOS System 103). Khi các dòng máy lọc nước RO nhỏ cung cấp giải pháp lọc tinh cho việc nấu ăn, uống.

Thì hệ thông lọc nước đầu nguồn cung cấp giải pháp lọc thô xử lý, loại bỏ 97% lượng Clo, lọc bỏ kim loại nặng, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dung môi công nghiệp và nhiều loại chất ô nhiễm khác. Giúp cho thiết bị vệ sinh có tuổi thọ cao hơn không bị đóng cặn sắt, cặn bẩn… Ngoài ra thiết bị lọc nước đầu nguồn còn là giải pháp bảo vệ cho da và tóc không bị thô và sơ khi dùng nguồn nước có hóa chất tồn dư trong nước như clo, magie, các chất ô nhiễm.

máy lọc nước đầu nguồn AO Smith

 

Hy vọng bài viết Nên mua máy lọc nước nào của A.O. Smith năm 2021 – 2022 cung cấp một cái nhìn tổng quát về các dòng máy lọc nước mà AO Smith đang cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Lưu ý các sản phẩm A.O. Smith được bảo hành chính hãng tại Việt Nam, có hệ thống nhà thống phân phối, đại lý khắp cả nước. Bên cạnh đó việc bảo hành, sửa chữa, thay lõi lọc định kỳ, chính sách bán hàng, chính sách hậu mãi chuyên nghiệp của A.O. Smith Việt Nam là niềm tin yêu các gia đình Việt.

 

🇺🇸AO SMITH HOME – Clean Water Healthy Life
☎ Tổng đài tư vấn: 0333661212
Fan page chính thức A.O. Smith: tại đây.
1
Bạn cần hỗ trợ?
.
.
.
.