Tìm hiểu công nghệ  Mineral RO cho máy lọc nước gia đình

 

Với sự khan hiếm nước ảnh hưởng đến hành tinh trái đất, nước uống lại càng khó kiếm hơn. Nước chứa nhiều tạp chất đến nỗi nó phải đi qua máy lọc nước hoặc máy lọc nước trước khi có thể được tiêu thụ. Các phương pháp làm sạch khác nhau cần được sử dụng tùy thuộc vào loại và số lượng ô nhiễm. Thẩm thấu ngược là một trong những kỹ thuật được sử dụng phổ biến để lọc nước. Về cơ bản, nó được sử dụng để loại bỏ các hóa chất hòa tan, bao gồm cả muối khỏi nước.

 

Công nghệ Mineral RO

Công nghệ Mineral RO

 

Các khoáng chất cần thiết và không cần thiết có trong nước không?

 

Các khoáng chất như Canxi và Magie là cần thiết cho cơ thể, trong khi các khoáng chất khác như asen, kim loại nặng và florua có hại cho sức khỏe con người. Những chất này có trong nước và cùng nhau tạo thành TDS (Tổng chất rắn hòa tan).

Các phương  pháp lọc phải giữ được các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Các nguồn khoáng chất có trong nước:

– Canxi có nhiều trong nguồn nước khoáng, người trưởng thành cần 800mg canxi/ ngày, phụ nữ mang thai cần 1000-1200mg. Nước là nguồn cung cấp lượng canxi tốt cho cơ thể.

– Magie: Người trưởng thành cần 400mg/ngày. Magie có nhiều trong rau xanh quả chín, nhưng với cách canh tác ngắn ngày hiện nay lượng khoáng chất giảm nhiều, do vậy bổ sung magie từ nguồn nước rất tốt.

– Nguồn sắt có trong nước cũng rất tốt. Giúp bổ sung thêm lượng sắt cho cơ thể, giảm tỷ lệ thiếu máu, thiếu sắt.

Trong nước cũng giảm kẽm và selen…Vì vậy nên bổ sung Kẽm & Selen – Hai vi chất thiết yếu cho sự phát triển (đặc biệt trẻ nhỏ)

 

Công nghệ Mineral RO là gì?

 

Nước ngầm có xu hướng có một lượng lớn muối và các hóa chất có hại hòa tan trong nước. Tuy nhiên, cơ thể con người chỉ có thể hoạt động với một số lượng muối hấp thụ nhất định. Mặc dù quá nhiều muối có thể gây hại cho cơ thể, nhưng nó có xu hướng hoạt động sai ngay cả khi chúng quá ít.

Do đó, điều quan trọng là phải cẩn thận về những gì bị loại bỏ khỏi nước và những gì được giữ lại. Một số muối phải được giữ lại với số lượng rất nhỏ, trong khi đối với những muối khác, yêu cầu lớn hơn. Các hóa chất nặng có hại là điều tuyệt đối không được phép đối với cơ thể.

Hiện hãng máy lọc nước AOSmith vừa cho ra đời công nghệ lọc MineralRO, cho phép loại bỏ kim loại nặng và hóa chất độc hại trong nước nhưng vẫn giữ được khoáng chất.

 

Máy lọc nước A. O. Smith VITAA.O. Smith Vita Plus công nghệ Mineral RO với khả năng loại bỏ hiệu quả các chất có hại trong nước đồng thời lưu giữ những khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe (Ca, Mg). A. O. Smith VITA sẽ luôn là một người bạn đồng hành tin cậy của những người trẻ năng động, giúp khơi nguồn sức sống và hướng tới một cơ thể khỏe mạnh.

 

Máy lọc nước “GIỮ KHOÁNG” được săn lùng nhiều nhất đã có mặt tại Việt Nam

 

A. O. Smith ra mắt dòng máy lọc nước A. O. Smith VITA với những tính năng mới. Đặc biệt đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho các tín đồ yêu thích thể thao và vận động.

 

💙A. O. Smith VITA máy lọc nước công nghệ Mineral RO GIỮ KHOÁNG đầu tiên có mặt tại Việt Nam
💙Giữ nguyên các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Ca, Mg, Na, K….
💙 “Sức mạnh bên trong” của mỗi chiếc máy là lõi lọc với cấu tạo 5 cấp lọc, cho chất lượng nước như ý.
💙 Kiểu dáng hiện đại, thiết kế tối giản cho không gian sống

 

 


Máy lọc nước AO Smith Vita Máy lọc nước AO Smith Vita Máy lọc nước AO Smith Vita

Làm thế nào nó hoạt động?

 

Công nghệ Mineral RO hoạt động để duy trì mức TDS trong phạm vi theo quy định của WHO và các cơ quan có thẩm quyền trong nước. Với quy trình RO, tất cả các muối hòa tan và hóa chất được loại bỏ khỏi nước, đưa TDS xuống mức rất thấp. Điều này không tốt cho cơ thể con người vì nhu cầu tối thiểu của một số khoáng chất có thể được cung cấp cho cơ thể chủ yếu qua nước. Sau khi quá trình RO kết thúc, bộ điều khiển TDS có trong máy lọc nước sẽ bổ sung các khoáng chất này trở lại nước một cách có kiểm soát.

 

So sánh Công nghệ Mineral RO và RO

 

Máy lọc nước công nghệ Mineral RO khác với các máy lọc RO khác là khả năng giữ lại các khoáng chất cần thiết trong nước máy lọc. Máy lọc nước RO thông thường trong khi loại bỏ các tạp chất hòa tan cũng loại bỏ các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh,

 

Bảng so sánh các công nghệ lọc nước
Đun sôiUVROMINERAL RO™
Lọc Tạp chất lơ lửng
Bụi, cát, v.v.NoYesYesYes
Vi khuẩn, vi rút, u nangYesMột phần
(không hiệu quả chống lại u nang)
YesYes
Lọc Các tạp chất hòa tan
Hóa chấtNoNoYesYes
Thuốc trừ sâuNoNoYesYes
Muối Arsen, Flouride, v.v.NoNoYesYes
Giữ lại khoáng chấtYesYesNoYes

Các khoáng chất trong nước

 

AO Smith Home – Máy lọc nước AO Smith Vita – Công nghệ Mineral RO

Hotline: 0333661212

Website: https://www.aosmithhome.com

Email: sales@aosmithhome.com

 

Các dòng sản phẩm của A.O. Smith

1
Bạn cần hỗ trợ?
.
.
.
.